Chuyển Văn Phòng Tại Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Chuyển Văn Phòng của Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Khách hàng đang cần tìm công ty Chuyển Văn Phòng của Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn đến trụ sở mới? Khách hàng đang bận rộn với quá nhiều công việc trong công ty mà chưa biết phải bắt đầu tư đâu? Khách hàng đang băn khoăn việc dọn văn phòng cty mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc?

Hoặc đơn giản, khách hàng đang chưa biết phải chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở đâu uy tín? Đồng thời đảm bảo đúng tiến độ công việc, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, các hồ sơ giấy tờ trong công ty…

Hãy để việc đó cho cho Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn chúng tôi. Tự hào là công ty chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

vận chuyển văn phong thành hưng tphcm
Nhân viên đang tháo lắp cho văn phòng Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Tại sao lựa chọn Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn là công ty chuyển văn phòng?

Với người dân cả nước, thương hiệu Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn – đơn vị chuyển văn Phòng của Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn đã trở nên quen thuộc. Bởi quy mô và chất lượng phục vụ hàng đầu. Công ty có hàng nghìn xe cùng đội ngũ nhân viên năng động luôn sẵn sàng phục vụ.

 • Công ty chúng tôi là thương hiệu lớn, quy mô hàng nghìn xe Chuyển Nhà tại Hà Nội & tại Sài Gòn. Tổng đài (028).22.08.08.99 hoặc 0906.353.360
 • Với hàng ngàn hợp đồng, công ty đã cung cấp dịch vụ đến hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ. Chuyển dọn nhiều trụ sở văn phòng của các Cơ quan Chính Phủ, các trường học, bệnh viện…Công ty đã được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đặt niềm tin.
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn – Công ty Chuyển Văn Phòng số 1 – chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ với phương tiện kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề. 
 • Công ty sẽ thỏa thuận và đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản. Đó là chính sách cam kết không thay đổi. Thể hiện sự uy tín, trách nhiệm của công ty đối với khách hàng.
 • Quy mô hàng nghìn xe tải đáp ứng mọi nhu cầu dọn văn phòng cty từ nhỏ đến lớn
Chuyển văn phòng tphcm
Hình ảnh nhân viên đang bao bọc máy móc

Dịch Vụ Chuyển Nhà tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Dịch Vụ Chuyển  Nhà Uy Tín TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Quy trình chuyển văn phòng tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn có 5 bước như sau:

Là công ty có quy mô lớn, uy tín, chuyển văn phòng chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình gồm 5 bước chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển của Khách hàng

 • Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn (028).22.08.08.99 hoặc 0906.353.360. Đây là tổng đài trên toàn quốc.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ thông qua box chat trên website, qua facebook chính thức của công ty…Đối với trường hợp Khách hàng chỉ sử dụng Chuyển Nhà, nhân viên sẽ báo giá cước theo km ngay sau khi nhận được thông tin. Các trường hợp Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, thông tin sẽ được chuyển xuống bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát văn phònga, báo giá dịch vụ và ký hợp đồng

 • Sau khi nhận được yêu cầu, cán bộ khảo sát sẽ hẹn lịch, đến khảo sát trực tiếp tại văn phòng. Việc khảo sát trực tiếp này sẽ giúp tính toán chính xác chi phí, nhân công. Đồng thời tính toán lượng xe cần sử dụng. Sau đó sẽlên phương án di chuyển và báo giá chuyển văn phòng trọn gói.
 • Sau khi hai bên thống nhất về giá dịch vụ sẽ tiến hành làm hợp đồng. Có lịch trình thời gian chuyển đến văn phòng mới. Công ty có đầy đủ các chính sách bồi thường thiệt hại nếu có để Khách hàng luôn được yên tâm. Miến phí khảo sát 100%.
chuyển văn phòng thành hưng
Nhân viên đang tiến hành tháo lắp

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 • Các loại tài liệu, đồ đạc, thiết bị có kích thước vừa và nhỏ sẽ được nhân viên xếp gọn gàng vào thùng carton. Đối với đồ vật kích thước lớn được bọc lót bằng vật tư chuyên dụng. Đảm bảo không bị trầy xước, an toàn khi vận chuyển.
 • Đồng thời khi tháo lắp, đóng gói đồ đạc, nhân viên sẽ tiến hành phân loại, đánh dấu. Khi đó, việc sắp xếp đồ ở văn phòng mới sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời khi đánh dấu đồ, công ty sẽ phân loại các đồ dễ vỡ để đảm bảo an toàn khi chuyển văn phòng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng của Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng và tiến hành thanh toán chi phí

Sau khi đã vận chuyển văn phòng đến trụ sở mới, sắp xếp đồ đạc gọn gàng…Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Sau nghiệm thu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng. 

Công ty không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nếu không được sự đồng ý trước. Ngoài ra, trường hợp xảy ra rủi ro nếu có. Và cuối cùng, công ty sẽ xuất hóa đơn chứng từ theo đúng nội dung hợp đồng đã triển khai.

Bước 5: Lắng nghe ý kiến và nâng cao chất lượng phục vụ

Với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến góp ý để nâng cao chất lượng phục vụ. 

Chuyển nhà văn phòng thành hưng
Hàng hóa máy móc được bọc kỹ càng trước khi di chuyển lên xe

Chuyển nhà khi có trẻ em

Liệt kê các tiêu chí để chọn công ty chuyển nhà

Cách chuyển nhà dễ dàng nhất có thể

14 Mẹo hay để chuyển nhà thành công

Nên lựa chọn công ty nào

Chuyển Văn Phòng Tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn, khách hàng được đảm bảo điều gì?

 • Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, năng động, trung thực & luôn sẵn sàng phục vụ
 • Chuyển văn phòng giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho mọi tải sản, giấy tờ
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu bị hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc
Chuyển văn phòng thành hưng
Các đồ đạc hàng hóa được bao bọc chống trầy xước

Những thứ cần khi về nhà mới

Mẹo tìm công ty uy tín

4 Sai lầm phổ biến trong chuyển nhà

Top những sai lầm phổ biến trong chuyển nhà

Kinh nghiệm chọn ngày chuyển nhà tốt nhất

Nguyên nhân nhu cầu chuyển nhà tăng

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ THÀNH HƯNG SÀI GÒN

Hotline: (028) 22.08.08.99

Tel/zalo: 0906.353.360

One thought on “Chuyển Văn Phòng Tại Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN