Liệt Kê Các Vấn Đề Khi Chọn Cty Chuyển Nhà

Chuyển nhà có lẽ là điều không quá xa lạ với chúng ta, nhất là tại nơi có mật độ dân số cao như Sài Gòn. Ngày nay, việc chuyển nhà đã không còn gặp nhiều khó khăn như trước. Hãy cùng công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn chúng tôi liệt kê ra bảng danh sách các vấn đề dưới đây, để có thêm thông tin giúp cho quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra được suôn sẻ nhất.

 • Lên kế hoạch thời gian hợp đồng di chuyển của bạn trước, để tránh trường hợp mất nhiều thời gian như ước tính ban đầu.
 • Đảm bảo rằng tất cả các đồ dùng được dán, bao bọc và đóng lại kỹ càng để chúng ta có thể xếp chồng chúng.
 • Đảm bảo rằng bạn có quyền nắm bắt tình hình trong quá trình di chuyển.
 • Khi yêu cầu ước tính, hãy đưa ra con số chính xác về số lượng hộp, đồ đạc và tầng mà căn hộ của bạn nằm nếu bạn sống trong một căn hộ.
 • Có quyền yêu cầu hoặc kiểm tra giấy giới thiệu của công ty để tránh xảy ra có những giả danh hay giả mạo lấy cắp tài sản của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn hoặc một thành viên trong gia đình của bạn có thể có mặt trong suốt quá trình di chuyển của đồ đạc hàng hóa.
 • Đảm bảo rằng công ty chuyển nhà uy tín để an tâm về tài sản bạn giao.
 • Đảm bảo rằng công ty chuyển nhà có nhân viên toàn thời gian và không sử dụng nhân viên đại lý dịch vụ tạm thời.
 • Có những lý do cho giá thấp bất thường. Hỏi xem phụ phí hoặc chi phí khác có thể được thêm vào trong hoặc sau khi chuyển nhà hay không.
 • Hỏi những hình thức thanh toán nào sẽ được chấp nhận.
 • Nhận biên lai.\

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi là đơn vị công ty chuyển nhà uy tín, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đi đầu và mang lại dịch vụ cao cấp nhất, đặc biệt dịch vụ chuyển văn phòng tphcm được các công ty và quý khách hàng lớn tin dùng và lựa chọn nhất.

Những thứ cần khi về nhà mới

Mẹo tìm công ty uy tín

4 Sai lầm phổ biến trong chuyển nhà

Top những sai lầm phổ biến trong chuyển nhà

Kinh nghiệm chọn ngày chuyển nhà tốt nhất

Nguyên nhân nhu cầu chuyển nhà tăng

Cam kết bồi thưởng 100% làm hư hỏng hay thất thoát hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chuyển nhà trọn gói liên tỉnh cho quý khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà về các tỉnh thành, hay dọn nhà cửa. Dịch vụ dọn nhà tại công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn luôn mang đến đảm bảo và sự hài lòng cao nhất.

Không chỉ vậy công ty chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số link bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình chuyển nhà, cũng như việc chuyển đến môi trường sống mới ảnh hưởng sao đến con cái của bạn.

———————————————–

THÔNG TIN LIÊN H

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ THÀNH HƯNG SÀI GÒN

Đ/c: 37 Đường số 1, Phường 7, Cityland, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: (028)22.08.08.99 – 0906 353 360

Email: cskh.vanchuyenthanhhung24h@gmail.com

Website: www.vanchuyenthanhhung.com

4 thoughts on “Liệt Kê Các Vấn Đề Khi Chọn Cty Chuyển Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN