Giới Thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với các dịch vụ chuyển chà, chuyển văn phòng tại Công ty TNHH Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn chúng tôi.

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty xin gửi đến quý khách hàng lời chào mừng trân trọng nhất và gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, Vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ taxi tải của Công ty chúng tôi.

Nhắc đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, quý khách hàng cảm thấy hài lòng bởi năng lực, cống hiến, sự sáng tạo, và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty dịch vụ vận chuyển đến với mọi khách hàng trên địa bàn cả nước. Dịch Vụ Nhà Thành Hưng Sài Gòn luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Vận tải hàng hóa – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dịch vụ chuyển Văn phòng trọn gói hàng đầu tại Việt Nam với giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà chu đáo, phục vụ, an toàn, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thấu hiểu. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua công ty chúng tôi đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi trong những năm qua.

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi và nâng cấp nhà ở và văn phòng làm việc. Mỗi khi có sự thay đổi đó thì ta phải chuyển nhà – chuyển văn phòng đến địa chỉ mới rất mất nhiều thời gian quý báu của từng thành viên trong gia đình và với cơ quan doanh nghiệp cũng vậy. Trước tình hình đó đã cho ra đời dịch vụ Chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lương được tuân thủ tuyệt đối với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hàng ngàn hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phương tiện trang bị đầy đủ

Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ
Xe taxi tải chuyên chở phục vụ 24/7 gọi là có
Đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp đồ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệp, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình.
Đội ngũ bốc xếp được đào tạo nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình vui vẻ.

NĂNG LỰC

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong nghề, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã không ngừng phát triển và củng cố chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã nhận và vận chuyển di dời nhiều công trình lớn nhỏ, trụ sở làm việc, văn phòng, kho bãi, xưởng sản xuất, nhà ở. Vận chuyển hàng hóa đi các nơi trong TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ nhiệt tình đông đảo từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Dịch Vụ cam kết của chúng tôi:

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.
Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Thân chào!

 

8 thoughts on “Giới Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN