14 Mẹo Hay Nhất Để Chuyển Nhà Thành Công

14 mẹo hay nhất để chuyển ngày thành công là gì?

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 14 mẹo yêu thích, hữu ích nhất cho việc chuyển ngày để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, liền mạch và (hi vọng) với ít căng thẳng và lo lắng nhất có thể.

 1. Lên kế hoạch của bạn từ sớm
 • Bạn tìm thuê đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp hay bắt tay vào tự làm một mình? hay nhờ bạn bè giúp đỡ? Một trong những lời khuyên tốt nhất cho ngày chuyển nhà mà Thành Hưng có lời khuyên cho bạn đó là: bạn phải có kế hoạch di chuyển, hãy lăn bóng càng sớm càng tốt. 
 • Nghiên cứu và đặt trước lịch hẹn, thuê một chiếc xe tải, hay thuê một đơn vị dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bao bọc cẩn thận, yêu cầu họ đến nhà bạn đúng lịch trình vào một ngày cụ thể — bất cứ điều gì bạn cần làm trao đổi kỹ càng, điều đó hoàn toàn cần thiết để thực hiện việc chuyển nhà đúng theo kế hoạch.
 1. Lập danh sách việc cần làm trong ngày
 • Ngày chuyển nhà thường dễ xảy ra nhiều vấn đề phát sinh. Việc sắp xếp các thùng hàng lên xe tải là một phần công việc quan trọng của chúng tôi trong ngày hôm đó, nhưng đó không phải là việc duy nhất mà bạn nghĩ. Vì để tránh xảy ra việc bạn không quên mọi thứ khác, hãy giữ danh sách việc cần làm trên điện thoại hoặc một mảnh giấy mà bạn có thể tham khảo trước khi rời đi lần cuối. Điều này thường bao gồm những việc như làm sạch sẽ lần cuối, để lại chìa khóa cho chủ nhà của bạn và thực hiện một bước cuối cùng để kiểm tra các vật dụng bị bỏ quên. 
 • Trước ngày chuyển đi, hãy thêm vào danh sách bất cứ điều gì nảy ra trong đầu bạn mà bạn biết rằng bạn sẽ phải hoàn thành trước khi có thể hoàn toàn rời khỏi ngôi nhà cũ của mình.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Thành Hưng

 1. Hãy dậy sớm hôm đó
 • Điều quan trọng là phải được nghỉ ngơi đầy đủ trong ngày chuyển nhà, nhưng bạn lại muốn ngủ nướng. Hãy cho bản thân nhiều thời gian nhất có thể để vượt qua sự lười biếng của bản thân và nhất quán rằng, bạn thức dậy sớm để bạn có nhiều giờ trước bạn hoàn thành mọi thứ trong list đồ đạc của mình. Nếu như bạn vẫn còn một số việc phải làm, hãy đi ngủ sớm và thức dậy sớm, thay vì kéo cả đêm và hoàn toàn kiệt sức vào ngày hôm sau.
 1. Đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn đã được sạc
 • Ngày chuyển nhà không phải là ngày hết pin trên điện thoại của bạn. Chuẩn bị sẵn bộ sạc trong túi đựng vật dụng cần thiết để đề phòng nhưng hãy chuẩn bị cho điện thoại của bạn được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động cả ngày. 
 • Bạn sẽ không có nhiều thời gian cho các trò chơi trên điện thoại di động hoặc lướt qua mạng xã hội, nhưng bạn sẽ cần nó để phối hợp hậu cần với bạn bè hoặc người lái xe của mình và bạn cũng có thể cần nó để chọn xe tải cho thuê của mình.

Dịch Vụ Chuyển  Nhà Uy Tín TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

 1. Hãy sẵn sàng mọi thứ trước khi xe tải di chuyển đến

Bạn không muốn người than tron gia đình hoặc bạn bè của bạn phải đợi xung quanh để chúng tôi hoàn thành việc đóng gói, cũng như bạn muốn hoàn thành theo đúng kế hoạch thời gian trong ngày của mình. Hãy báo cho công ty vận chuyển nhà đến sớm để sắp xếp mọi thứ thật chu đáo và gọn gàng trước tiên.

 1. Nhờ ai đó chăm con bạn và để ý thú cưng.
 • Những đứa trẻ nhỏ – thú cưng của bạn – mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta. Vì sự an toàn của mọi người, hãy nhờ một người bạn hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy đảm nhận nhiệm vụ trông coi  trẻ em hoặc thú cưng trong thời gian bạn xếp và dỡ xe tải.
 1. Có một túi cần thiết để di chuyển
 • Túi đựng hồ sơ cần thiết khi di chuyển là một chiếc túi mà bạn luôn giữ bên mình, chứa mọi thứ bạn có thể cần cho ngày chuyển nhà và một hoặc hai ngày sau đó. 
 • Những thứ này bao gồm: ví của bạn, bộ sạc điện thoại, các tài liệu quan trọng, thuốc men, một vài bộ quần áo thay đổi, v.v. Nếu bạn biết đó là thứ bạn cần lấy ra ngay lập tức, hãy bỏ những thứ đó vào túi.
 1. Mua sẵn bánh mì trên tay
 • Khi bạn hoặc đơn vị vận chuyển của bạn tháo rời đồ đạc của bạn để chất vào xe tải, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều ốc vít và các mảnh nhỏ khác mà bạn chắc chắn không muốn thất lạc. Hãy để sẵn một hộp túi và chỉ định một chiếc cho mỗi món đồ nội thất để bạn có thể giữ tất cả các bộ phận lại với nhau. Cũng nên đánh dấu để bạn có thể đánh dấu túi đựng bộ phận nào dành cho đồ đạc nào.
 1. Bưng bê đúng cách
 • Chúng tôi luôn đảm bảo bưng bê một cách nhẹ nhàng vì nếu không như vậy có thể dẫn đến hư hỏng hàng hóa. Nếu cảm thấy một chiếc hộp quá nặng để bốc lên hoặc chúng tôi lo lắng về việc lên hoặc xuống cầu thang với nó, chúng tôi có thêm người khác để làm việc đó. Như với tất cả những điều khác trong cuộc sống, tốt hơn là hãy nên an toàn hơn là lời xin lỗi.

14 Mẹo hay để chuyển nhà thành công

Nên lựa chọn công ty nào

Những thứ cần khi về nhà mới

Mẹo tìm công ty uy tín

4 Sai lầm phổ biến trong chuyển nhà

 1. Nước uống sẵn sàng

Cho dù bạn đang chuyển nhà một mình, với bạn bè hay với những công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn nên cung cấp một số đồ ăn nhẹ và nước. Chuyển nhà là công việc khó khăn đòi hỏi bạn phải nghỉ ngơi ở đây để cung cấp nước và thức ăn. Đồ ăn nhẹ tốt cho việc vận động tay chân là những món có thể ăn khi đang di chuyển để nạp năng lượng nhanh chóng.

 1. Chụp ảnh các đồng hồ đo điện, nước của nhà bạn

Đây là một trong những mẹo hàng đầu của công ty Dịch Vụ chuyển nhà Thành Hưng chúng tôi khuyên khách hàng. Đi bộ xung quanh nhà của bạn và chụp ảnh các kết quả đọc được trên đồng hồ đo nước và khí đốt của bạn. Bằng cách đó, khi bạn nhận được hóa đơn cuối cùng từ các công ty điện nước, lúc đó bạn có thể khẳng định rằng mọi con số bàn giao đã đúng và chính xác (hoặc thay vào đó, có bằng chứng rằng họ đã làm sai).

 1. Có tiền khích lệ động lực nhân viên dịch vụ
 • Những nhân viện phục vụ chuyên nghiệp làm việc cực kỳ chăm chỉ và mặc dù bạn không mong đợi rằng bạn sẽ cho họ một khoản tiền boa, nhưng một chút tiền mặt trên mức lương bình thường cho họ là một cách tuyệt vời để cho họ thấy rằng bạn biết ơn vì tất cả nỗ lực, chăm chỉ và chu đáo của họ. Tiền nên được trao cho từng người trong các nhân viên thay vì cho người giám sát, như vậy sẽ luôn được đánh biết ơn cao hơn.
 1. Luôn quay lại lần cuối cùng
 • Luôn luôn, luôn quay lại từng phòng trong nhà để xem xét lần cuối trước khi rời đi. Bất cứ thứ gì bạn bỏ lại sau này đều có thể khó có thể lấy lại được, đặc biệt là nếu bạn đang chuyển ra khỏi tỉnh khác. Mở tất cả các tủ của bạn, nhìn vào bên trong tất cả các tủ và đừng quên kiểm tra bất kỳ không gian sân vườn ngoài trời nào. Nếu bạn mang theo nó khi chuyển đến, bạn nên đảm bảo rằng nó sẽ ở trên xe tải khi bạn chuyển ra ngoài.
 1. Nếu bạn cho thuê nhà? Chụp ảnh toàn bộ

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện về những chủ nhà cũ sẽ cố gắng yêu cầu bồi thường thiệt hại hoặc chi phí dọn dẹp sau khi bạn dọn đi khiến người thuê nhà mất tiền đặt cọc, hãy chụp ảnh xung quanh nhà của bạn cho thấy tình trạng mà bạn đã để lại. Nếu sau này có bất kỳ khiếu nại không chính đáng nào, bạn sẽ có bằng chứng chụp ảnh mà bạn có thể sử dụng để làm bằng chứng của mình.

Hãy làm theo những lời khuyên sau để ngày chuyển nhà thành công và bạn sẽ thấy rằng một ngày của bạn diễn ra suôn sẻ hơn so với trước đây. 

Chúc bạn may mắn!!!

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển Nhà Khi Có Trẻ Em

Chuyển Nhà Dễ Dàng Nhất Có Thể


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ THÀNH HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 37 Đường số 1, Phường 7, Cityland, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: (028)22.08.08.99 – 0906 353 360 

Email: cskh.vanchuyenthanhhung24h@gmail.com

Website: www.vanchuyenthanhhung.com

4 thoughts on “14 Mẹo Hay Nhất Để Chuyển Nhà Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY NHẬN TƯ VẤN